• ค้นหา

Menu
Products
สีLiquid Rainbow Paint

สีเพ้นท์แล้วลอกติด สำหรับตกแต่งกระจก หน้าต่าง stained glass เทียม หรืองานกระจกสี

วิธีใช้บีบสีบนแผ่น พลาสติกใสหรือแผ่นสไตรีน เมื่อแห้ง ลอกแผ่นสีและ นำไปติดบนกระจก แจกันแก้ว ด้วยคุณสมบัติที่เสมือนกาว ทำให้สีนี้สามารถ ติดบนพื้นผิวได้ โดยไม่ทำให้เสียหาย ลอกออก หรือเคลื่อนย้ายไป ติดที่จุดต่าง ๆ ได้ (ใช้ภายในบ้านเท่านั้น)

ไม่เหมาะสำหรับใช้บนผนังที่ทาสี เฟอร์นิเจอร์ และพลาสติก 

125.00 Baht
ลูกปัดพร้อมติด
ไม่ต้องใช้เทปหรือกาวเพิ่ม เป็นส่วนผสม ของลูกปัดตกแต่งในกาวที่เพ้นท์ได้ รูปแบบใหม่ที่ง่ายและเร็วในการติดลูกปัด ลูกปัดเม็ดเล็กพิเศษ จึงตกแต่งได้สวยละเอียด ต่างกับการใช้ลูกปัดทั่วไป สามารถติดได้บนวัสดุแฟชั่น งานฝีมือ ของตกแต่งบ้าน กล่อง โคมไฟ กรอบรูป (ไม่ควรใช้กับของที่ต้องสัมผัสน้ำ) มี 2 ชนิด คือชนิดกลมเล็ก และชนิดลูกปัดผสม
ซื้อ 2ชิ้นลด15 %
195.00 Baht
สีเพ้นท์กระดาษPaper effects

เขียน ลากเส้น หรือวาดรูป ในรูปแบบ 3 มิติ สีสูตรพิเศษมีมิติ สำหรับกระดาษ ไม้ แคนวาส พลาสเตอร์ ดีบุก โฟม เซรามิคไม่เคลือบ ใช้ได้กับงานฝีมือ หรือของตกแต่งบ้าน แห้งเร็ว แข็ง และไม่เหนียวติด ดังนั้นแต่ละหน้า ของกระดาษจะไม่ติดกัน แอซิด ฟรี ด้วยสีนี้คุณจะสร้างสรรงานได้เก๋ แปลกตากว่าการใช้ปากกาทั่วๆ ไป เขียนง่าย ๆ แต่ดูมีศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสมุด รูปภาพ ปกสมุด ปกหนังสือ กล่องของขวัญ ถุงของขวัญ การ์ดอวยพร พัด โคมไฟวิธีง่าย ๆ แต่ได้ผลคุ้มค่า เพียงแต่พิมพ์ข้อความด้วยรูปแบบอักษร ที่คุณต้องการจากคอมพิวเตอร์(ใช้หมึกสีอ่อน) แล้วจึง บีบสีนี้ไปตามอักษร การตกแต่งเพิ่มเติม บีบหยดสีบนพื้นผิว แล้วกดกระดุมติด

 

ดูวิธีทำที่คั่นหนังสือที่นี่

205.00 Baht

จำนวนสินค้า 207 รายการ
<<
<
14
15
16
17
18
>
>>